ten-cong-ty
0332379078
Tôn lợp nhà xưởng công nghiệp dạng sóng

 

Tôn lợp nhà xưởng công nghiệp dạng sóng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ giá thành rẻ và khả năng chịu lực khá tốt.

Một trong những loại tôn lợp nhà xưởng công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là tôn sóng. Sản phẩm này có độ bền cao, bề mặt đẹp và nhẹ nên rất dễ thi công. Có nhiều loại tôn sóng khác nhau, mỗi quy cách sẽ phù hợp với một nhu cầu sản xuất nhất định.

Các loại tôn nhà xưởng

Tôn 5 sóng vuông

Đặc điểm để nhận diện loại tôn lợp nhà xưởng công nghiệp này là nó có 5 gợn sóng trên bề mặt. Nguyên liệu chủ yếu sử dụng cho loại tôn này chính là thép mạ kẽm, sau đó được cán nguội với nhiều chiều dày khác nhau, thường là 32mm.

Ở giữa của 5 sóng lớn là 2 sóng nhỏ giúp tăng khả năng thoát nước. Tôn 5 sóng chính là sản phẩm có khả năng thoát nước tốt nhất mà chúng ta có thể tìm thấy. Quy cách về chiều dài của sản phẩm cũng được phân chia rõ ràng nhưng không vượt quá 12m.

Cùng có những đặc điểm kỹ thuật như tôn 5 sóng là loại 7 sóng, 9 sóng hoặc 11 sóng. Trong đó tôn dạng 9 sóng là được dùng nhiều nhất vì kích thước vừa phải, giúp tiết kiệm tối đa.

Tôn 9 sóng vuông

Tôn 9 sóng vuông

Tiêu chuẩn của loại tôn lợp nhà xưởng công nghiệp này thường như sau:

  • Sản xuất từ thép mạ kẽm hoặc mạ màu với cường độ G550 hoặc G350

  • Khổ tôn phổ biến từ 914 – 1200m, sau khi cán sẽ từ 810 – 1070mm

  • Chiều cao sóng phù hợp từ 22 – 23mm

  • Khoảng cách giữa các sóng lớn 122 – 127mm

  • Chiều dày của tôn sẽ được chia ra tùy theo mục đích sử dụng, thông thường tôn mái lợp xưởng hoặc nhà sẽ từ 0.4 – 0.5mm

Sở dĩ tôn 9 sóng được sử dụng phổ biến hiện nay là bởi kích thước của nó có thể tối ưu hóa khả năng chịu lực gió từ cấp 8 – 12, hoàn toàn phù hợp với điều kiện ở Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó các đợt sóng phụ cũng giúp tăng đáng kể khả năng thoát nước và khả năng chịu lực của sản phẩm.

Xem thêm: 

THÉP TẤM CÁN NÓNG LÀ GỈ? PHÂN BIỆT VỚI THÉP CÁN NGUỘI

CÁCH NHẬN BIẾT THÉP HÌNH POSCOVINA THẬT

Giá của tôn lợp nhà xưởng công nghiệp

Tôn công nghiệp nhà xưởng

 So với các sản phẩm như tôn lạnh và tôn cách nhiệt thì tôn sóng có giá thành khá rẻ. Mức giá mà bạn phải bỏ ra thường giao động từ 50.000 – 90.000/1m.

Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất, thành phần, khả năng chịu lực và quy cách của kết cấu. Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm lợp mái nhà xưởng thì không còn vật liệu nào rẻ hơn tôn sóng.

Khi mua hàng, bạn nên chọn những nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường như Hoa Sen, Đông Á, Việt Nhật,… để có thể đảm bảo khả năng cách nước và chịu lực gió tác động. Bên cạnh đó, những sản phẩm này cũng có tuổi thọ sử dụng cao hơn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí duy tu, sửa chữa của mình.

Tôn lợp nhà xưởng công nghiệp loại dập sóng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Bạn nên chọn sản phẩm có quy cách phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước mái của mình để có thể tiết kiệm tối đa chi phí thi công. Bên cạnh đó, cần lựa chọn những nhà cung cấp chất lượng để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm.

Liên hệ Báo giá thép xây dựng 24/7 Ngân Hà để sở hữu dòng sản phẩm chất lượng nhất. 

2018 Copyright © CTY TNHH TM VẬN TẢI VLXD THANH THỦY
OnlineĐang online: 19          Thống kê tuầnHôm qua: 962          Tổng truy cậpTổng truy cập: 422711
Chat với chúng tôi
Hotline tư vấn miễn phí: 0332379078

THÉP TẤM NGÂN HÀ STEEL

BÁO GIÁ THÉP TẤM GIÁ RẼ