ten-cong-ty
0332379078
Đại lý thép tấm cán nóng cần đảm bảo điều gì

 

Đại lý thép tấm cán nóng cần mang đến hàng chất lượng, có điều kiện bảo quản tốt và hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng của mình.

Thép tấm cán nóng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy có rất nhiều đại lý thép tấm cán nóng khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để có được những sản phẩm tốt nhất bạn cần có những lưu ý nhất định khu mua hàng.

Đại lý thép tấm cán nóng mang đến hàng chất lượng cao nhất

đại lý thép tấm cán nóng

Thép tấm cán nóng có quy trình chế tạo đơn giản nhưng không phải vì thế mà chất lượng của chúng giảm sút. Đây chính là loại thép nền để làm ra nhiều sản phẩm khác, làm phôi cho nhiều ngành công nghiệp chế tạo khác nhau. Vì vậy chất lượng là việc cần quan tâm hàng đầu.

Khi đến các đại lý thép tấm cán nóng, bạn có thể kiểm tra các đặc tính của thép chỉ cần thông qua mắt thường như sau:

  • Thép có màu xanh đen, bề mặt đồng đều, không có các vết sần hoặc chấm nhỏ li ti

  • Góc tấm được vát cẩn thận, không quá sắc cạnh, không nứt vỡ

  • Chiều dày theo đúng quy cách thiết kế và không thay đổi trong suốt diện tích tấm

Có nhiều quy cách để khách hàng lựa chọn

đại lý thép tấm

Đây là điều tối thiểu mà các đại lý thép tấm cán nóng phải mang lại cho người mua. Thông thường các loại thép tấm sẽ có chiều dày thay đổi từ 2 – 80mm, độ rộng từ 1.2 – 12.0m.

Thép thường được cất giữ theo dạng tấm hoặc cuộn lại để thuận tiện nhất cho quá trình xếp vào kho cũng như vận chuyển sau này.

Có kho bãi rộng rãi và bảo quản thép đúng quy định

Thông thường các loại thép tấm cán nóng sẽ có điều kiện cất giữ và bảo quản khá đơn giản, chúng ta vẫn thường thấy nhiều công trường để thép ngay ở ngoài trời mà không cần che chắn.

Tuy nhiên, các đại lý thép tấm cán nóng thường có thời gian cất giữ hàng khá lâu nên việc đảm bảo cách ly thép khỏi nguồn nước và nhiệt là rất quan trọng. Không được đặt thép trực tiếp dưới sàn mà phải lót cao lên một khoảng nhất định, phía trên được che chắn cẩn thận khỏi mưa nắng và các tác động khác của thời tiết.

Bên cạnh đó, giá cả của thép cũng phải thấp nhất có thể vì đây được xem là một loại vật liệu rẻ tiền. Bạn không nên chọn những nơi bán hàng quá đắt đỏ vì giá cả thực tế của loại thép này không cao.

Ngoài các yếu tố trên, khu lựa chọn đại lý thép tấm cán nóng bạn cần quan tâm đến độ uy tín và điều kiện vận chuyển họ của. Một nơi bán hàng chất lượng sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, trong đó bao gồm vận chuyển hàng miễn phí đến công trường.

Xem thêm: 

Tại sao giá thép tấm cán nóng lại rẻ

Các loại thép tấm cán nóng thường dùng

 

2018 Copyright © CTY TNHH TM VẬN TẢI VLXD THANH THỦY
OnlineĐang online: 21          Thống kê tuầnHôm qua: 962          Tổng truy cậpTổng truy cập: 422672
Chat với chúng tôi
Hotline tư vấn miễn phí: 0332379078

THÉP TẤM NGÂN HÀ STEEL

BÁO GIÁ THÉP TẤM GIÁ RẼ