ten-cong-ty
0332379078
Báo giá thép hình chữ H MẠ KẼM

 

Báo giá thép hình chữ U chính xác và tốt nhất trên thị trường, cung cấp những sản phẩm phù hợp với công trình của khách hàng về khả năng chịu lực, tiết kiệm nguyên vật liệu trong thi công.

Các sản phẩm có sẵn tại kho

Báo Giá Thép Hình Ngân Hà có sẵn tất cả các kích thước của thép chữ U cho khách hàng lựa chọn như: U 80, U 140, U 150, U 200, U 300,… Tất cả các kích thước tiêu chuẩn thép của các hãng sản xuất khác nhau đều có tại kho. Chiều dài thanh thép giao động từ 6 – 12m thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

Nguồn gốc xuất xứ thép rõ ràng tùy thuộc vào đơn vị sản xuất như Nhật, Việt Nam, Trung Quốc,…

bao-gia-thep-hinh-chu-u

Bảng báo giá thép hình chữ U

Mức giá mà Báo Giá Thép Hình Ngân Hà cung cấp sẽ là con số thấp nhất mà khách hàng tìm được trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo mang lại các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, giúp bạn giảm tối đa chi phí xây dựng.

Khi mua hàng sẽ được xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc và quy cách, chất lượng sản phẩm. Nếu khách hàng mua thép ở nơi khác mà không họ không có các giấy tờ trên thì hãy cẩn thận bởi đó đa phần là thép giả.

Mức giá này có thể thay đổi tùy vào biến động của thị trường. Trước khi mua hàng, quý khách vui lòng tra cứu hoặc liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được báo giá thép hình chữ U chi tiết hơn.

Khi mua hàng, quý khách nên lưu ý chiều dài thép khác nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Nhiều khách hàng tính giá trung bình theo khối lượng nên dẫn đến nhầm lẫn trong quá trình thanh toán.

Ưu điểm của Báo Giá Thép Hình Ngân Hà

báo giá thép hình chữ u uy tín

  • Cập nhật nhanh và chính xác nhất giá của thép hình chữ U, đảm bảo thép đến tay khách hàng có giá chính xác nhất

  • Có thể tư vấn miễn phí qua điện thoại để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và báo giá tốt nhất

  • Hàng sau khi được đặt sẽ giao đến công trường trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thép không bị ảnh hưởng về chất lượng do quá trình vận chuyển

  • Có thể giao hàng miễn phí 24/24 tùy vào yêu cầu của khách hàng

Báo Giá Thép Hình Ngân Hà là đơn vị chuyên cung cấp các loại sắt thép, vật liệu xây dựng. Chúng tôi đảm bảo báo giá thép hình chữ U chính xác với giá thành rẻ nhất cho khách hàng. Khi mua thép của chúng tôi, khách hàng sẽ có những dịch vụ tư vấn, vận chuyển miễn phí đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

2018 Copyright © CTY TNHH TM VẬN TẢI VLXD THANH THỦY
OnlineĐang online: 9          Thống kê tuầnHôm qua: 962          Tổng truy cậpTổng truy cập: 422728
Chat với chúng tôi
Hotline tư vấn miễn phí: 0332379078

THÉP TẤM NGÂN HÀ STEEL

BÁO GIÁ THÉP TẤM GIÁ RẼ